TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
THÔNG BÁO
Công khai thông tin chất lượng đào tạo thực tế của cơ sở giáo dục đại học năm học
2019-2020
E. Công khai thông tin về đồ án, khóa luận, luận văn, luận án tốt nghiệp
STT |
Trình độ đào tạo |
Tên đề tài |
Họ và tên người thực hiện |
Họ và tên người hướng dẫn |
Nội dung tóm tắt |
Bộ môn: Hóa học | |||||
1 |
Đại học | Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết cây Ngọc lan trắng (Michelia alba) ở Quảng Bình |
Nguyễn Thị Thu Hà |
ThS. Lý Thị Thu Hoài |
Xác định thành phần hóa học các chất trong dịch chiết, tinh dầu cây Ngọc lan trắng và thử hoạt tính sinh học nó |
2 |
Phân tích hàm lượng đồng trong một số loài cá ở khu vực sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử |
Lê Thị Hạnh |
ThS. Trần Đức Sỹ |
Xác định hàm lượng kim loại Đồng trong thịt một số loài cá ở khu vực sông Gianh và đánh giá với quy chuẩn an toàn thực phẩm |
|
3 |
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng |
Phạm Thị Thu Hương |
PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng |
Xác định được thành phần các chất có trong quả bồ hòn và định hướng một số ứng dụng từ quả bồ hòn |
|
4 |
Xác định hàm lượng kẽm và đánh giá rủi ro sức khỏe thông qua việc tiêu thụ một số loài cá ở khu vực sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình |
Ngô Thị Thùy Linh |
ThS. Nguyễn Mậu Thành |
Xác định hàm lượng kim loại Kẽm trong thịt một số loài cá ở khu vực sông Gianh và đánh giá chỉ số rủi ro sực khỏe |
|
5 |
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả |
Đỗ Thị Thảo |
ThS. Nguyễn Đức Minh
|
Xác định được thành phần các chất có trong bột vỏ hàu và ứng dụng trong việc loại bỏ một số kim loại trong hoa quả |
|
TRƯỞNG KHOA
Những tệp tin đính kèm