TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
![]() |
THÔNG BÁO
Công khai thông tin chất lượng đào tạo thực tế của cơ sở giáo dục đại học năm học
2019-2020
E. Công khai thông tin về đồ án, khóa luận, luận văn, luận án tốt nghiệp
STT |
Trình độ đào tạo |
Tên đề tài |
Họ và tên người thực hiện |
Họ và tên người hướng dẫn |
Nội dung tóm tắt |
Bộ môn: Hóa học | |||||
1 |
Đại học | Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết cây Ngọc lan trắng (Michelia alba) ở Quảng Bình |
Nguyễn Thị Thu Hà |
ThS. Lý Thị Thu Hoài |
Xác định thành phần hóa học các chất trong dịch chiết, tinh dầu cây Ngọc lan trắng và thử hoạt tính sinh học nó |
2 |
Phân tích hàm lượng đồng trong một số loài cá ở khu vực sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử |
Lê Thị Hạnh |
ThS. Trần Đức Sỹ |
Xác định hàm lượng kim loại Đồng trong thịt một số loài cá ở khu vực sông Gianh và đánh giá với quy chuẩn an toàn thực phẩm |
|
3 |
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng |
Phạm Thị Thu Hương |
PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng |
Xác định được thành phần các chất có trong quả bồ hòn và định hướng một số ứng dụng từ quả bồ hòn |
|
4 |
Xác định hàm lượng kẽm và đánh giá rủi ro sức khỏe thông qua việc tiêu thụ một số loài cá ở khu vực sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình |
Ngô Thị Thùy Linh |
ThS. Nguyễn Mậu Thành |
Xác định hàm lượng kim loại Kẽm trong thịt một số loài cá ở khu vực sông Gianh và đánh giá chỉ số rủi ro sực khỏe |
|
5 |
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả |
Đỗ Thị Thảo |
ThS. Nguyễn Đức Minh
|
Xác định được thành phần các chất có trong bột vỏ hàu và ứng dụng trong việc loại bỏ một số kim loại trong hoa quả |
|
TRƯỞNG KHOA
Những tệp tin đính kèm