NCS HOÀNG THỊ DUYÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ TOÁN HỌC

Chiều ngày 30 tháng 1 năm 2019, tại Trường Đại học Vinh, NCS Hoàng Thị Duyên- Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Quảng Bình đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, chuyên ngành Lý thuyết xác suất và thống kê toán học với đề tài “Một số luật số lớn cho biến ngẫu nhiên nhận giá trị tập mờ”.

      Tại buổi bảo vệ luận án, hội đồng khoa học gồm 07 thành viên đã đánh giá cao những công bố của luận án dành cho NCS. Kết quả có 7/7 thành viên hội đồng tán thành đề nghị Trường Đại học Vinh cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Hoàng Thị Duyên.

Giảng viên hướng dẫn khoa học GS.TS. Nguyễn văn Quảng, Trường Đại học Vinh đã đưa những nhận xét rất tích cực về khả năng nghiên cứu, thái độ làm việc của NCS Hoàng Thị Duyên. GS.TS. Nguyễn văn Quảng khẳng định rằng NCS Hoàng Thị Duyên là người thông minh, vượt khó, có phẩm chất tốt trong nghiên cứu khoa học và hứa hẹn một triển vọng rất tốt trong tương lai.

Đến dự buổi bảo vệ, TS. Nguyễn Thành Chung, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Quảng Bình đã phát biểu cảm ơn thầy hướng dẫn, cơ sở đào tạo, đồng thời chúc mừng sự thành công của tân tiến sĩ Hoàng Thị Duyên và gia đình. Hy vọng rằng, tân tiến sĩ sẽ còn có nhiều thành công và đóng góp hơn nữa cho hoạt động nghiên cứu khoa học và giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của Khoa và Nhà Trường trong bối cảnh giáo dục hiện nay.

Kết thúc buổi bảo vệ, NCS Hoàng Thị Duyên xúc động nói lời cảm ơn Hội đồng chấm luận án, cảm ơn sự hướng dẫn tận tình chu đáo của thầy hướng dẫn GS. TS. Nguyễn Văn Quảng, NCS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS. Charles Castaing, Đại học Montpellier 2, Cộng hòa Pháp đã giúp đỡ, hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian NCS học tập và nghiên cứu, NCS cũng nói lời cảm ơn đến các nhà khoa học, cơ sở đào tạo, cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp, người thân … đã luôn động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để NCS có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

NCS Hoàng Thị Duyên chụp ảnh cùng với Hội đồng khoa học

 

NCS Hoàng Thị Duyên cùng với thầy hướng dẫn GS.TS. Nguyễn Văn Quảng.

TS. Nguyễn Thành Chung chúc mừng NCS Hoàng Thị Duyên

Bộ môn Xác suất thống kê và Toán ứng dụng, Trường Đại học Vinh chụp ảnh cùng NCS Hoàng Thị Duyên.

NCS Hoàng Thị Duyên chụp ảnh cùng bạn bè