Hội nghị viên chức và người lao động khoa Sư phạm năm học 2024-2025

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 1710/KH-ĐHQB ngày 4 tháng 9 năm 2024 của Trường Đại học Quảng Bình về tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025, ngày 18/9/2024 Khoa Sư phạm tiến hành Hội nghị viên chức và người lao động của khoa, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thông qua kế hoạch năm học 2024-2025.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Cơ cấu tổ chức của Khoa gồm 02 Bộ môn: Bộ môn Khoa học tự nhiên và Bộ môn Khoa học xã hội. Khoa là đơn vị chuyên môn, chịu trách nhiệm chính về quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học với các ngành đào tạo trình độ đại học: Sư phạm Toán học, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Khoa học tự nhiên, Sư phạm Lịch sử – Địa lý.

Năm học 2023-2024, toàn thể Cán bộ Giảng viên của khoa đã nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đạt được nhiều thành tích đáng kể trong quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và đảm bảo chất lượng giáo dục. Chỉ tiêu tuyển sinh đạt và vượt kế hoạch. Khoa Sư phạm được Nhà trường công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn Khoa là tổ công đoàn vững mạnh, Liên Chi đoàn vững mạnh cấp trường và được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen. Về danh hiệu cá nhân, có 7 đ/c đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 20 đ/c đạt lao động tiên tiến, 01 đ/c nhận Bằng khen chủ tịch UBND Tỉnh, 01 đ/c nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT và 01 đ/c được Hiệu trưởng tặng giấy khen.

Năm học 2024 -2025, với nhiều thuận lợi và khó khăn, Khoa Sư phạm tiếp tục triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Thực hiện chủ đề năm học của Nhà trường Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết, kỷ cương“. Tại hội nghị, toàn thể cán bộ giảng viên của khoa thống nhất thông qua kế hoạch năm học 2024 – 2025. Tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục các tồn tại và hạn chế, tập thể Cán bộ Giảng viên Khoa Sư phạm quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà hội nghị đã thông qua.

Khoa vinh dự đón tiếp sự có mặt và chỉ đạo của đồng chí PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác. Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan về tổ chức cán bộ giảng viên, về công tác giảng dạy, bồi dưỡng, về nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, về cơ sở vật chất, về đảm bảo chất lượng giáo dục…

Chủ trì và toàn thể Hội nghị ghi nhận và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Tập thể Cán bộ Giảng viên khoa Sư phạm đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2024 -2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa báo cáo Kế hoạch năm học 2023-2024

Đồng chí PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Toàn thể CBGV khoa Sư phạm