KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOÁ 65

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỌA ĐÀM

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOÁ 65

Tiếp nối truyền thống hàng năm, tối 17/11/2023, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023) Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – chào tân sinh viên Khoá 65. Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa khích lệ, động viên sâu sắc đến tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Khoa.

Tại buổi toạ đàm, Khoa hân hạnh đón tiếp TS. Dương Thị Ánh Tuyết – phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S. Hoàng Anh Vũ – Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí đại diện BCH LCĐ các LCĐ trực thuộc Đoàn trường ĐHQB. Đặc biệt có sự hiện diện của các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên: Công ty TNHH phát triển – sản xuất – thương mại Thuận Thiên, Công ty Giáo dục và đào tạo nhân lực TMT cùng tất cả sinh viên hệ chính quy và không chính quy của khoa.

Nhân dịp này, Khoa đã trao 04 suất học bổng Thủ khoa cho sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất mùa tuyển sinh năm 2023, 01 suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH, 01 suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc năm 2023, 01 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt với trị giá mỗi suất học bổng là 01 triệu đồng. Cũng tại buổi tọa đàm, khoa đã tổng kết trao Giải bóng chuyền nữ và Hội thi văn nghệ của sinh viên Khoa KHCB.

Buổi tọa đàm khép lại với nhiều cảm xúc, Cán bộ Giảng viên và sinh viên khoa KHCB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường, Đoàn trường, Quý nhà tài trợ, cựu sinh viên đã sắp xếp thời gian về tham dự và gửi hoa chúc mừng.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Tiết mục mở màn – Hào khí Việt Nam do các bạn tân sinh viên khóa 65 biểu diễn

PGS.TS. Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa KHCB đọc diễn văn của buổi Tọa đàm

Sinh viên Lê Đăng Đạt – lớp Ngữ văn K65 – đại diện sinh viên toàn khoa phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Các thầy cô khoa KHCB nhận hoa tri ân từ các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên của khoa.

Dương Thị Ánh Tuyết – phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ông Tạ Minh Thanh – Giám đốc công ty Giáo dục và đào tạo nhân lực TMT trao học bổng cho các em sinh viên thủ khoa các ngành ĐHSP Toán học, ĐHSP Ngữ văn mùa tuyển sinh năm 2023

Ban lãnh đạo khoa trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH, sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc năm 2023, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Th.S Nguyễn Thị Quế Thanh – phó khoa KHCB phát biểu cảm ơn các Nhà tài trợ học bổng.

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ khoa KHCB.

Tiết mục dự thi: Bài ca người giáo viên nhân dân

Tiết mục dự thi: Em là cô giáo vùng cao

Tiết mục dự thi: Người gieo mầm xanh

Tiết mục dự thi: Cây đa quán dốc

Tiết mục dự thi: Đẩy xe bò

Sinh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Th.S Hoàng Anh Vũ – Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, TS. Nguyễn Quang Hòe – phó khoa KHCB trao thưởng cho các đội đoạt giải bóng chuyền nữ sinh viên.

Th.S. Hoàng Anh Vũ – Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Quế Thanh – phó khoa KHCB trao thưởng cho các đội đoạt giải trong Hội thi văn nghệ sinh viên.

Sinh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

inh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Sinh viên các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô