LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chiều ngày 15/07/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thanh Hải, là sinh viên chi đoàn ĐHSP Toán K58.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chiều ngày 15/07/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thanh Hải, là sinh viên chi đoàn ĐHSP Toán K58.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học cơ bản cùng toàn thể đảng viên chi bộ và các quần chúng ưu tú khoa Khoa học cơ bản.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới Phạm Thanh Hải tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định, nói rõ quyền hạn, phân công nhiệm vụ đối với đảng viên mới và cử Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Phạm Thanh Hải trong thời gian phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thanh Hải đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Khoa tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thành Chung trao Quyết định cho Đảng viên mới

Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Tệp tin đính kèm

Bản tin Lễ kết nạp đảng viên mới